Bắn cá trực tuyến uy tín nhất khi tham gia nếu muốn có đạn, anh em cần phải mất xu để mua. Do vậy, hãy cố gắng sử dụng đạn một cách thật hiệu quả. Và trong bài viết dưới đây, Jun88 sẽ chia sẻ đến anh em chi tiết cách sử dụng đạn hiệu quả trong game bắn cá trực tuyến để đảm bảo vừa tiết kiệm lại vừa tiêu diệt được nhiều cá, anh em cùng tham khảo nhé.

Bật mí các cách sử dụng đạn trong game bắn cá trực tuyến uy tín nhất

Để có thể sử dụng đạn mang lại hiệu quả cao, anh em cần tham khảo qua các cách sau:

Bật mí các cách sử dụng đạn trong game bắn cá trực tuyến uy tín nhất
Bật mí các cách sử dụng đạn trong game bắn cá trực tuyến uy tín nhất

Chọn đúng loại đạn để tiêu diệt cá

Trong game bắn cá trực tuyến uy tín nhất có rất nhiều loại đạn với các mức sát thương khác nhau. Vì vậy, anh em cần phải chọn đúng loại đạn để tiêu diệt con mồi. Nếu như bắn cá lẻ thì chỉ cần sử dụng tới loại đạn 2 xu và bắn liên tục cho đến khi cá chết. Vậy nhưng nếu đã bắn 3 đến 5 viên đạn cá vẫn không chết thì anh em nên dừng lại để tránh lãng phí đạn.

Còn nếu như bắn cá đàn từ 4 đến 5 con, anh em nên dùng đạn 4 xu và bắn vào con ở giữa đàn. Với mỗi con cá bị tiêu diệt, anh em có thể nhận về được 5 xu. Chỉ nên sử dụng đạn 7 xu nếu trong tài khoản của anh em đã có vài nghìn xu trở lên.

CLICK XEM NGAY: Hướng Dẫn Chơi Game Bắn Cá Trực Tuyến Uy Tín 2022

Bắn tăng đạn

Nếu anh em chọn đúng thời điểm nạp cũng như tăng đạn khi chơi game bắn cá trực tuyến uy tín nhất thì có thể thu về được số xu rất lớn. Cụ thể, đây  chính là cách chơi tăng số đạn dần dần từ ít đến nhiều.

Giả sử, với lần đầu bắn anh em dùng 1 viên đạn để tiêu diệt 1 chú cá. Sau khi đã tiêu diệt được 10 chú cá, anh em có thể tăng số đạn lên 2 viên, 3 viên,… Như vậy, khi bắn đến viên đạn thứ 100, anh em sẽ mất khoảng 558 điểm. Vậy nhưng, anh me lại có thể mang về khoảng 1.000 điểm.

Bắn cá ngay khi vừa ra khỏi bàn 

Một cách sử dụng đạn vô cùng hiệu quả trong bắn cá trực tuyến uy tín nhất nữa đó chính là bắn ngay khi cá vừa ra khỏi bàn. Xác xuất tiêu diệt thành công các chú cá vừa ra khỏi bàn rất lớn mà lại tốn ít đạn. Điều quan trọng là anh em phải ngắm bắn chuẩn xác. Vậy nhưng, cách này chỉ phù hợp nếu đó là những chú cá nhỏ và vừa. Với cá mập, cá lớn thì thường không hiệu quả.

Sử dụng đạn bắn cá dựa theo nhịp tiến – lùi – tiến

Thêm một cách để sử dụng đạn hiệu quả trong bắn cá trực tuyến uy tín nhất đó là bắn theo nhịp tiến – lùi – tiến. Cách chơi này có thể giúp anh em gia tăng khả năng thành công khi săn các chú cá lớn. Cụ thể, cách bắn tiến – lùi – tiến là như sau:

Sử dụng đạn bắn cá dựa theo nhịp tiến – lùi – tiến
Sử dụng đạn bắn cá dựa theo nhịp tiến – lùi – tiến
  • Bước 1: Anh em nã đạn dồn dập vào thân cá lớn.
  • Bước 2: Bắn đạn vào các chú cá với tốc độ chậm hơn, nhịp rải 3 – 5 viên.
  • Bước 3: Tăng tốc độ bắn dồn dập như bước 1 nếu thấy cá lớn có dấu hiệu suy yếu.

Kết hợp liên hoàn cùng nhiều loại đạn khi chơi bắn cá trực tuyến uy tín nhất

Trong game bắn cá có rất nhiều loại đạn khác nhau. Nếu anh em biết cách kết hợp liên hoàn nhiều loại đạn thì có thể tiêu diệt được rất nhiều cá, thậm chí là cá lớn với số xu hưởng cực cao. Rất nhiều các tay săn cá chuyên nghiệp lâu năm đã áp dụng và nhận thấy hiệu quả cực rõ.

Nắm rõ quy luật chơi

Trên mạng internet có rất nhiều các trò chơi bắn cá khác nhau và mỗi trò chơi sẽ có quy định riêng. Vậy nên, trước khi chơi anh em nên dành một chút thời gian để đọc hiểu những quy luật này, từ đó có thể sử dụng đạn hiệu quả và có cho mình chiến thuật bắn cá hợp lý. Trong đó, các thông tin quan trọng cần nắm được là:

  • Số lượng cá và số lượng xu.
  • Tỷ lệ quy đổi khi mua xu.
  • Thời gian tiêu diệt cá.

Bật mí các cách tính điểm đạn khi chơi bắn cá trực tuyến uy tín nhất

Tất cả các máy bắn cá hiện nay đều tính điểm đạn, nghĩa là với mỗi viên đạn bắn ra nếu cá chết thì sẽ thu được về số đạn tương đương. Với mỗi loại cá sẽ lại có một ghi chú nhất định:

Bật mí các cách tính điểm đạn khi chơi bắn cá trực tuyến uy tín nhấtBật mí các cách tính điểm đạn khi chơi bắn cá trực tuyến uy tín nhất
Bật mí các cách tính điểm đạn khi chơi bắn cá trực tuyến uy tín nhất
  • Những loại cá thường: Các chú cá từ 2 đến 10 điểm đạn, cá lớn như cá đuối sẽ là 20 điểm đạn, cá mập sẽ là 30 điểm đạn.
  • Cá tiên: Cách tính điểm sẽ lại khác nhau đối với mỗi màu: Cá tiên hồng sẽ là 2 đến 10 điểm, cá tiên xanh 10 đến 20 điểm, cá tiên đỏ 10 đến 30 điểm. Đặc biệt với cá tiên lớn số điểm chẵn chục từ 50 cho đến 150 điểm.
  • Con rồng sẽ là loài cá sẽ xuất hiện cuối cùng trong một ván game bắn cá trực tuyến uy tín nhất và cũng là con nguy hiểm nhất có điểm đạn là 200.

Trên đây là 7 cách để anh em có thể sử dụng đạn một cách hiệu quả trong bắn cá trực tuyến uy tín nhất được chính các cao thủ trong làng chia sẻ. Anh em có thể tham khảo và áp dụng cho mình các cách trên để vừa tiết kiệm đạn lại vừa săn được nhiều cá, tăng số xu thưởng mang về. Nhanh tay áp dụng 7 bí kíp bắn cá trên bằng cách đăng ký Jun88 và tham gia chơi ngay. Chúc anh em thành công.