Cách chơi kakerlaken poker royal chính là điều mà đông đảo người chơi quan tâm hiện nay. Đây là một trò chơi có tính giải trí cực kỳ tốt và thú vị sau những giờ làm việc căng thẳng. Nếu như bạn chưa biết cách chơi thì có thể theo dõi ngay bài viết dưới đây của Jun88 mobi để biết được cách chơi dễ dàng nhé!

Giới thiệu cách chơi kakerlaken poker royal

Kakerlaken poker royal là một trò chơi rất nặng về “mánh khóe” – tức là bạn luôn tìm cách đánh lạc hướng đối thủ bằng câu trả lời của mình, để nếu đối phương đoán sai thì bạn thắng. 

Khi bạn nói dối, hãy để cho bên kia tin rằng bạn đang nói sự thật, và khi bạn thành thật để cho bên kia nghĩ rằng bạn đang lừa dối họ – đó là toàn bộ phương châm của cách chơi kakerlaken poker royal, một trò chơi ranh mãnh và xảo quyệt! 

Cách chơi kakerlaken poker royal vô cùng đơn giản
Cách chơi kakerlaken poker royal vô cùng đơn giản

Ai mà biết được rằng những con vật thường bị coi là kinh tởm trong cuộc sống hàng ngày như gián, ruồi, chuột, … lại có thể mang lại nhiều niềm vui và sự hài hước đến thế, bạn chỉ có thể tìm thấy ở cách chơi kakerlaken poker royal

Khi sở hữu một bộ trò chơi nhỏ gọn và tiện dụng, bạn có thể mang đi bất cứ đâu và chơi với bất kỳ ai, để thể hiện khả năng siêu “lừa” của mình và thách thức bất kỳ ai. tin rằng nó có thể vượt qua bạn!

Thành phần của Kakerlaken poker royal

Một bộ bài của Kakerlaken bao gồm:

  • 56 lá bài động vật ( Mỗi loại sẽ có 8 lá, bao gồm các loài: Dơi, cóc, bọ xít, ruồi, gián, chuột và bọ cạp).
  • 7 lá bài hoàng gia tương ứng 1 lá cho mỗi loại vật.
  • 2 lá bài đặc biệt.
  • 1 cuốn luật chơi.

Mục tiêu trò chơi

Người chơi phải cố gắng “Đẩy” cho người chơi khác nhiều lá bài nhất có thể. Bạn phải gian lận và dồn người chơi khác càng nhiều càng tốt. Người chơi nhận quá nhiều lá bài sẽ thua.

Hiểu được cách chơi kakerlaken poker royal sẽ rất thú vị
Hiểu được cách chơi kakerlaken poker royal sẽ rất thú vị

>>> CLICK XEM NGAY: Chơi Royal Poker Apk Với Kinh Nghiệm Chơi Bất Bại

Cách chơi kakerlaken poker royal

Trộn và trộn các lá bài với nhau càng kỹ càng tốt. 7 quân bài sẽ được đặt úp xuống để tạo thành một đống bài phạt, quân bài trên cùng sẽ được đặt ngửa.

Các lá bài khác sẽ được chia đều cho các người chơi. Người chơi sau đó rút lá bài của mình. Nếu còn dư bài thì người chơi đầu tiên nhận thêm 1 lá bài và các lá bài còn lại được cộng vào cọc hình phạt.

Cách chơi kakerlaken poker royal sẽ bắt đầu với người chơi nhỏ tuổi nhất, người đó phải “Đẩy” một lá bài từ tay của mình sang người chơi khác (Đặt úp) sau đó “Khẳng định”.

Khẳng định: Bất kể người chơi được đưa ra lá bài nào, họ có thể chọn một trong các con vật, sau đó “Khẳng định” chúng: “Dơi, ruồi, gián, cóc, chuột, bọ cạp, bọ và hoàng gia”. Tuyên bố là “Hoàng gia “có nghĩa là nó là (Hoặc có thể là) bất kỳ con vật nào có vương miện.

Lá bài hoàng gia

Trong khi đối với lá bài động vật thông thường chỉ có một “Khẳng định” là “Có” thì đối với lá bài hoàng gia. Cách chơi kakerlaken poker royal sẽ có hai trường hợp: loại động vật trong hình hoặc “Hoàng gia”. .

Mỗi khi một người chơi nhận được một lá bài hoàng gia và đặt nó úp vào khu vực của mình, anh ta cũng phải lấy lá bài trên cùng của đống hình phạt và đặt nó úp vào khu vực của mình.

Những con vật hoàng gia được sinh ra đã được coi là một trong những loài của chúng. Sau đó, lá bài trên cùng từ đống hình phạt lại được lật lên.

Lá bài đặc biệt (Có 2 loại)

Cách chơi kakerlaken poker royal về lá bài đặc biệt – lá bài này chỉ là một “Trò đùa” cho tất cả các loài động vật không có vương miện. Bất cứ ai “yêu cầu” một cái gì đó, lá bài này luôn đúng, với một ngoại lệ: “Hoàng gia” là s.

Không có gì trên lá bài này. Vì vậy, bất kể “Giả định” được đưa ra là gì, nó luôn là sai.

Ai nhận được một trong những lá bài đặc biệt không phải đặt nó trong khu vực của mình, nhưng cầm nó trên tay.

Ngoài ra, cách chơi kakerlaken poker royal là người chơi đó phải: Đặt một lá bài trên tay của mình trên bộ bài của mình dựa trên một “Khẳng định” trước đó (Ví dụ: Ruồi). Nếu bạn không thể hoặc không muốn đặt lá bài được đề cập trong “Khẳng định” đó, bạn phải đặt hai lá bài khác từ tay mình xuống.

Lưu ý: Bất cứ khi nào người chơi đặt một lá bài hoàng gia trước mặt anh ta, anh ta cũng phải lấy lá bài trên cùng từ đống hình phạt và đặt nó ngay lập tức.

Trò chơi kết thúc

Trò chơi kết thúc khi người chơi có 4 con vật cùng loại (Ví dụ 4 con gián có hoặc không có vương miện) đặt trước mặt mình hoặc khi đến lượt mình không còn quân bài nào trên tay. Trong trường hợp này, người chơi đó đã thua và tất cả những người chơi khác đã thắng.

Jun88_Cách Chơi Kakerlaken Poker Royal Đơn Giản No.1
Cách chơi kakerlaken poker royal kết thúc khi có 4 con vật cùng loại

Luật chơi tay đôi

Cách chơi kakerlaken poker royal tay đôi: Trước khi bắt đầu một trận đấu tay đôi, 16 lá bài sẽ được xếp vào chồng bài phạt. Các lá bài khác sẽ được chia đều cho cả hai người chơi. Người chơi đầu tiên sẽ được nhận thêm 1 lá bài.

Không thể “Đẩy” lá bài trong phiên bản đấu tay đôi.

Trò chơi kết thúc khi người chơi đặt 5 con vật cùng loại vào khu vực của họ, hoặc cho đến khi lượt của họ mà không còn lá bài trên tay. Trong cả hai trường hợp này, một bên sẽ thua và bên kia sẽ thắng.

Bài viết trên đây Jun88 đã giới thiệu chi tiết đến bạn các thông tin cũng như cách chơi kakerlaken poker royal chi tiết nhất. Mong rằng đây sẽ là phương pháp giải trí mới có thể giúp các bạn thư giãn và thoải mái hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài ra đừng quên tại Royal Poker Jun88 còn mang đến cho các bạn đa dạng các thể loại game cá cược, giúp bạn vừa giải trí vừa làm giàu nhanh chóng!