Cờ tướng đổi thưởng là trò chơi mang đến những giây phút giải trí và bài học trí tuệ sâu sắc. Nếu bạn đam mê những thử thách chiến lược thông minh, vậy đừng bỏ qua tựa game này. Hãy tham khảo ngay bài viết sau của JUN88 để được hướng dẫn cách chơi cờ tướng online đổi thưởng chi tiết nhất.

Cờ tướng đổi thưởng – Tựa game mang yếu tố trí tuệ đỉnh cao

Cờ tướng là một trò chơi trí tuệ có nguồn gốc từ Trung Quốc và phổ biến trên toàn thế giới. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể chơi cờ tướng cả trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí của người chơi yêu thích bộ môn này. 

Trước đây, muốn chơi cờ phải tìm người chơi cùng, nhưng khi chơi cờ online thì dễ dàng hơn vì số lượng người chơi trực tuyến rất lớn. Cờ tướng đổi thưởng hay cờ tướng đổi thẻ cào đã được phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Game sẽ trả thưởng cho người chơi, họ có thể đổi lấy những vật phẩm hoặc tiền mặt.

Cờ tướng đổi thưởng mang tính chiến lược rất cao
Cờ tướng đổi thưởng mang tính chiến lược rất cao

Đồng thời game co tuong doi the cao cũng cập nhật thêm nhiều cách chơi mới hấp dẫn hơn. Khi chơi, các quân cờ vẫn sẽ được sắp xếp đúng vị trí theo luật cờ tướng. Nước đi đầu tiên của quân cờ át chủ bài cần bạn suy xét kỹ càng để không bị đánh bại. Sau khi nước đi xong, bạn sẽ không thể thu hồi lại những quyết định của mình.

Giới thiệu luật chơi cờ tướng đổi thưởng

Game cờ tướng đổi thưởng đảm bảo sẽ giúp bạn thư giãn sau thời gian làm việc và học tập căng thẳng. Đặc biệt, việc chơi game cờ tướng nhận thưởng luôn được đảm bảo rất an toàn và minh bạch. Giống như cờ tướng truyền thống, mỗi bàn cờ trực tuyến sẽ bao gồm 1 bàn cờ và 32 quân cờ. 

Mỗi người chơi có thể có 16 quân cờ, hầu hết các bàn cờ được thiết kế theo kiểu truyền thống của Trung Quốc. Do đó sau mỗi giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, người chơi tham gia đánh cờ tướng đổi thưởng ăn tiền chắc chắn sẽ cảm thấy thư thái hơn.

Bật mí cách chơi cờ tướng chính xác nhất
Bật mí cách chơi cờ tướng chính xác nhất

Như chúng ta đã biết, bàn cờ tướng là một hình chữ nhật gồm 9 đường kẻ dọc và 10 đường kẻ ngang vuông góc với nhau. Có 16 quân cờ ở mỗi bên, có thể phân biệt rõ ràng bằng các chữ cái được viết trên các miếng. Số quân cờ, tên từng quân cờ và chi tiết cách đánh cờ tướng đổi thưởng như sau:

Quân tướng (1 con)

Quân tướng phải đi theo chiều ngang hoặc dọc trong vòng bán kính một ô trên bàn cờ. Lưu ý việc hai quân tướng đối diện nhau trên một đường thẳng là vi phạm luật chơi. Nếu xảy ra trường hợp này, theo luật chơi cờ tướng đổi tiền thật bên được đi kế tiếp sẽ tự động dành chiến thắng. 

Hình ảnh Quân Tướng 
Hình ảnh Quân Tướng

Quân Sĩ (2 quân)

Quân Sĩ được cho phép di chuyển mỗi lần một ô chéo. Quân tướng có thể ra ngoài nhưng quân Sĩ thì không bởi vì nhiệm vụ của Sĩ là bảo vệ Tướng. Lưu ý khi chơi game cờ tướng đổi tiền thật đừng để bản thân mất đi quân Sĩ. Bởi vì lúc này sẽ rất dễ bị đối thủ dùng quân Xe, Mã và Tốt tấn công cùng lúc, khiến bạn dễ dàng bị bại trận.

CLICK XEM NGAY: Hướng Dẫn Đăng Ký Ku Casino Trực Tuyến Nhanh Nhất

Quân Tượng (2 quân)

Tượng mỗi nước đi sẽ được di chuyển chéo 2 ô dọc hoặc ngang. Tuy nhiên Tượng không được phép đi qua bên kia sông của đối thủ. Lưu ý quân Tượng không được di chuyển nếu có quân cờ khác chặn ngang lối đi.

Quân Xe, quân Pháo (2 quân)

Nếu không có quân khác cản đường, quân Xe có thể thoải mái di chuyển ngang hay dọc mà không giới hạn ô. Vậy nên trong bàn cờ tướng đổi thưởng, quân Xe được xem là có sức tấn công mạnh nhất. Pháo có thể di chuyển tương tự như quân Xe. Nếu như Pháo muốn ăn quân, thì phải nhảy qua 1 quân bất kỳ nào đó.

Quân Mã (2 quân) và quân tốt (5 quân)

Mã có quyền di chuyển trong vòng hai ô vuông liền kề nhau trong game cờ tướng đổi thưởng. Tuy nhiên quân Mã sẽ không được di chuyển nếu có quân khác chặn đường hoặc nằm cạnh. Quân tốt là con cờ yếu nhất và chỉ được đi di chuyển thẳng mỗi lần một ô. Chỉ khi qua sông mới được phép tiến hoặc đi ngang.

Kinh nghiệm chiến thắng cờ tưởng để đổi thưởng lớn

Khi đánh cờ tướng đổi thưởng trực tuyến, người chơi cần quan sát nước đi của chính mình và của đối thủ. Bước này rất quan trọng, người chơi không được bỏ qua mẹo này. Để thực hành kỹ năng, hãy tập trung tấn công vào những quân cờ mạnh của đối thủ.

Cố gắng giữ thế cờ của đối phương ở thế khuất, để không bị đối phương phát hiện mở cờ, khóa tướng địch,… Ngoài ra, để phá được các thế cờ, người chơi cần có những chiến lược khoa học, hợp lý và khôn khéo. Từ đó sử dụng khả năng phán đoán và đầu óc nhạy bén của bạn để vượt qua các vị trí của đối thủ. 

Ngoài tấn công, phòng thủ cũng là một chiến lược không thể thiếu trong cờ tướng đổi thưởng. Trong trường hợp không chắc là bạn thấy vị trí của mình bị đối thủ áp đảo, bạn sẽ cần thay đổi chiến lược của mình để phòng thủ. Điều này sẽ giúp bạn tránh được trước những yếu tố bất ngờ. 

Kinh nghiệm đánh cờ tướng đổi thưởng luôn thắng lớn
Kinh nghiệm đánh cờ tướng đổi thưởng luôn thắng lớn

Khi phòng thủ, người chơi cần chú ý: giảm bớt mối đe dọa cho tướng, giữ quân tốt và dựng rào chắn để bảo vệ tướng. Ngoài ra, bạn nên tìm cách phá vỡ đội hình đối phương hoặc cố gắng cầm hòa nếu đối thủ quá mạnh.

Trên đây là những thông tin về luật chơi và kinh nghiệm chiến thắng cờ tướng đổi thưởng. Mong rằng với bài viết này, anh em sẽ có cho mình được bài học cũng như tin tức hữu ích để đánh bại mọi đối thủ. Từ đó kiếm được những phần thưởng giá trị và giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi khi tải game cờ tướng đổi thưởng.