Hiện nay thị trường thể thao E-sports đang giúp cho nhiều người có cơ hội đổi đời ngay trong một đêm! Tựa game Liên minh huyền thoại đang dần trở thành tựa game hot nhất và được nhiều người chơi tham gia lựa chọn! Anh em đã biết cốt truyện liên minh huyền thoại như thế nào chưa? Nếu chưa hiểu hãy nhanh cùng JUN88 khám phá thêm nhé! 

Tổng quan về game liên minh huyền thoại 

Đấu trường game liên minh huyền thoại đang được nhiều người tham gia lựa chọn. Tựa game được lấy cảm hứng từ câu chuyện Frozen Throne và đã được nhà phát hành game Riot games tạo nên thành trò chơi gây chấn động thế giới. Tựa game chính thức ra mắt vào ngày 27/10/2009, trải qua nhiều thăng trầm liên minh huyền thoại nhận được sự ủng hộ của người chơi. 

Tổng quan về game liên minh huyền thoại 
Tổng quan về game liên minh huyền thoại

Cốt truyện liên minh huyền thoại 

Có thể thấy cốt truyện liên minh không hề ngắn và nó liền mạch. Nếu bạn tìm hiểu về nguyên nhân tại sao các nhà triệu hồi sư tồn tại cũng như tại sao các siêu anh hùng lại xảy ra trận chiến trên đỉnh núi thì cho dù nhà phát hành game đã xóa sổ cốt truyện thì nó vẫn không mất đi sự thú vị vốn có của mình.

Mỗi người chơi sẽ được gọi là một triệu hồi sư, được thể hiện bằng tên và biểu tượng. Cốt truyện liên minh huyền thoại một triệu hồi sư sẽ tồn tại xuyên suốt trong trận đấu và không dễ dàng bị thay thế như các vị tướng khác. Các kinh nghiệm của mỗi triệu hồi sư sẽ được nâng cao sau một ván đấu và sẽ không bị mất đi mà tồn tại mãi mãi, đây chính là điểm khác biệt so với các vị tướng khác sẽ bị reset lại.

Liên minh huyền thoại sẽ có tổng cộng 7 chương, mỗi chương sẽ nêu lên nội dung khác nhau của mỗi cặp tướng. Điều này sẽ tạo nên nhiều thú vị cho anh em! 

Chương 1: Tìm hiểu về Sona và Leesin 

Sau khi Leesin khiến một ngôi làng bị xóa sổ vĩnh viễn thì anh mới nhận ra sai lầm của mình khi anh thấy thứ mình triệu hồi xuất hiện. Leesin đã tuyệt vọng khi thấy thứ còn lại. 

Tuy anh ấy không còn ở Demacia, tuy nhiên anh ấy cảm thấy không thể chịu đựng được nữa khi tiếp tục nói dối Sona, nên anh đã chọn cách thú nhận mọi việc. Cốt truyện liên minh huyền thoại sau khi nghe lời thú tội của Leesin cô ấy đã bất động, đuổi Leesin ra ngoài và chỉ biết gửi nỗi thất vọng của mình vào những giọt nước mắt.

Chương 2: Trận chiến nảy lửa giữa Noxus và Lonia 

Ahri bắt buộc phải rời khỏi lonia với người có tên là Riven. Cô đã từng là chiến binh của Noxus tuy nhiên vẫn không được chấp nhận và cô phải rời đi trước khi để dân làng và cốt truyện liên minh huyền thoại binh lính phát hiện ra.

Cô đang tiến vào tình thế tiến thoái lưỡng nan và không biết phải đi đâu về đâu, và trong đầu cô chợt nghĩ ngay đến Shen, anh em đã cứu cô một mạng khỏi tay thần chết đồng thời đã làm tan chảy trái tim sắt đá của cô. 

Cốt truyện liên minh huyền thoại Noxus và Lonia 
Cốt truyện liên minh huyền thoại Noxus và Lonia

Chương 3: Đôi nét về cuộc sống của Ahri và Riven 

Cốt truyện liên minh huyền thoại caitlyn đã có sự trợ giúp của Ahri và Riven đi săn lùng đám tội phạm trong thành phố Piltover tuy nhiên đám tội phạm này cần để họ xử lý. 

Tại Zaun, nhóm người Ionia nghe tin Riven đã trốn thoát họ đã ra quyết định sẽ trở lại Ionia. Khi quay trở lại đấy, họ thấy khá ngạc nhiên khi nhìn thấy Ahri Ahri Và Shen vẫn lành lặn, không bị thương tại căn cứ hội Kinkou. 

>>> CLICK XEM NGAY: Liên Minh Huyền Thoại Tướng Đường Trên Dễ Chơi

Chương 4: Tìm hiểu về Leblanc 

Tại chương 4 chúng ta hãy quay lại với thời điểm trước khi Liên minh huyền thoại được mở ra, đây là thời điểm mà Alistar đã bị bắt đến Noxus. Leblanc đã vô cùng nhanh nhạy khi nhận ra có thể biến Alistar trở thành một chiến binh lừa đảo hoàn hảo cho tổ chức hoa hồng đen.

Cốt truyện liên minh huyền thoại với những mối quan hệ của mình thì Leblanc đã giúp Alistar thoát khỏi tội tử hình và thành công đưa hắn vào trong đấu trường và huấn luyện hắn trở thành một đấu sĩ hùng mạnh. 

Chương 5: Đại tướng Demacia và tiểu thư Noxus 

Trong chương 5, đại tướng demacia và tiểu thư Noxus đã tạm ngưng chiến và cả hai vẫn còn giữ thái độ dè dặt, khi không muốn chiến đấu hết mình. Họ cũng chưa nhận ra được đâu là đồng minh, đâu là kẻ thù, chính vì vậy mỗi bước đi vẫn còn vô cùng thận trọng. 

Chính vì vậy, sau khi đã ổn định hơn thì 2 người này đã tạm thời phân chia ra giới tuyến và bảo Garen hãy tìm đường để thoát khỏi đây với một điều kiện đó là Kata phải giữ bí mật và chỉ cần gật đầu đồng ý chấp thuận. 

Chương 6: Cốt truyện liên minh huyền thoại về Noxus Du Couteau 

Khi đang làm nhiệm vụ truy đuổi Ahri và Riven, Du couteau đã nhận được tin báo về Syndra từ Kassadin, chính vì vậy, Du couteau đã cho Kassadin đóng giả mình để tiếp tục truy đuổi Ahri và Riven còn mình thì đi xác minh lại thông tin về Syndra.

Chinh vì vậy  cốt truyện liên minh huyền thoại cho biết người đã chết chính là Kassadin và Du couteau vẫn còn sống dưới thân phận của Kassadin. 

Nội dung chương 6 trong cốt truyện liên minh huyền thoại
Nội dung chương 6 trong cốt truyện liên minh huyền thoại

Chương 7: Con gái Lux của thống đốc 

Leblanc đã nhận lệnh đưa Lux đến Demacia, chúng ta không biết Leblanc đã có hành động gì, tuy nhiên có thể thấy sau đó Lux đã biến thành Luxanna Crownguard và cô đã biến cuộc sống của mình thành cuộc sống của ánh sáng và tràn đầy yêu thương.

Sân chơi JUN88 đã tổng hợp khá đầy đủ cho anh em về cốt truyện liên minh huyền thoại. Chúng tôi mong bạn đã giải đáp được những thắc mắc của mình về tựa game E-SPORTS này! Chúc anh em có thời gian giải trí tuyệt vời! 

>> CLICK XEM NGAY: Hướng Dẫn Chơi Roulette Đơn Giản Nhận Thưởng Lớn

>> CLICK XEM NGAY: Hoàn Trả Bảo Trì Đảm Bảo Trải Nghiệm Cho Anh Em