Đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại đôi khi sẽ xảy ra lỗi vì một số lý do. Chính vì vậy, game thủ cần biết cách khắc phục các lỗi đó để không làm gián đoạn quá lâu việc chơi game của mình. Jun88 sẽ chia sẻ đến anh em các lỗi đăng nhập thường gặp và cách sửa lỗi trong khi chơi game LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại là game gì? 

Liên Minh Huуền Thoại hay còn gọi là LOL, đây là một tựa game có lối chơi nhanh ᴠà đầу tính cạnh tranh. Game tích hợp chiều ѕâu, tốc độ, chiến thuật cùng ᴠới các уếu tố nhập ᴠai. 

Tuу nhiên, ᴠới tựa game có lượng người truy cập khủng thì thường xảy ra lỗi đăng nhập không vào được. Đâу là các lỗi thường gặp do nhiều nguуên nhân khác nhau.

Liên Minh Huyền Thoại là game gì? 
Liên Minh Huyền Thoại là game gì?

Sửa lỗi tên đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại không đúng

Đây là một trong những lỗi đăng nhập LMHT cơ bản, nó có khả năng xuất hiện sau khi máy chủ trò chơi được bảo trì hoặc game cập nhật phiên bản mới.

Để sửa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại  này, anh em có thể thoát khỏi client LMHT rồi vào lại vài lần. Nếu như không được, anh em hãy sử dụng tính năng “Sửa lỗi” đã có sẵn trong Garena PC. Tính năng này có tác dụng sửa chữa lại những tập tin game bị lỗi và đồng bộ hóa phiên bản của game cho đúng với máy chủ.

JUN88 Bắn Cá Online PC Hấp Dẫn Nhất 2023_Vô Vàn Lộc Lớn

Khắc phục lỗi không vào được LMHT qua Garena

Bên cạnh việc không thể đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại  qua Garena Plus thì nhiều game thủ cũng hay gặp phải tình trạng không vào được game LMHT. Đối với trường hợp này thì có hai nguyên nhân chính có thể gây ra lỗi.

Đó có thể là do file lol.properties ở trong thư mục game xảy ra lỗi, nó khiến cho hệ thống không hoạt động. Hoặc có thể là do điểm truy cập internet anh em đang sử dụng chặn kết nối của máy tính đến máy chủ.

Sửa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại do thư mục

Trường hợp lỗi kế tiếp đó là do file trong thư mục game. Đối với lỗi đăng nhập này, anh em hãy thực hiện dò file theo tuần tự sau đây:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập thư mục mà mình đã cài đặt để tải trò chơi xuống trên máy tính. Sau đó, bạn tìm tên thư mục Liên Minh Huyền Thoại, nhấn chọn thư mục con Game Data. Trong thư mục này, bạn hãy ấn Ctrl + F và gõ chữ lol.properties để có thể tìm tệp.

Khi tệp hiện ra, bạn click chọn vào tệp, lúc này file sẽ hiển thị với dạng tập tin Notepad. Anh em hãy dùng trỏ chuột xóa hết các thông tin trong tệp tin và dán lại đoạn mã. Để hoàn thành, anh em hãy ấn Save tệp tin và đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại lại lần nữa nhé.

Sửa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại do thư mục
Sửa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại do thư mục

Khắc phục lỗi đăng nhập game LMHT do mạng máy tính

Lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại do thiết lập mạng cũng là một trong các lỗi không vào được game thường gặp. Lúc này, anh em cần thay đổi các cài đặt có trong Internet Option. Đầu tiên, bạn hãy chọn Start rồi tìm đến thư mục Control Panel. Đây là một thư mục tổng có chức năng cho phép chúng ta tiến hành thực hiện và thay đổi cài đặt của máy tính.

Trong phần thư mục này, bạn hãy chọn Network. Lúc này, một bảng nhỏ sẽ hiển thị lên để bạn lựa chọn. Tiếp theo, bạn hãy chọn Internet Options rồi click vào thẻ Advanced trong bảng. Ở đây, bạn cần phải bỏ tick các hàng như “Check for server…” và “Warn about…”.

Cách sửa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại tuy không quá khó nhưng không phải anh em game thủ nào cũng biết. Chính vì thế, bạn hãy check note lại các bước trên để khi đến gặp trục trặc thì có thể sửa chữa ngay lập tức.

Cách xác định kết nối khi gặp phải lỗi đăng nhập

Ngoài những nguyên nhân trên, đối với lỗi đăng nhập thì còn thường xảy ra với trường hợp kết nối tới dịch vụ xác minh thông tin đăng nhập. Đây là một lỗi chủ yếu xảy ra ở cấp độ Client (sau khi đã nhấn Play ở Garena PC).

Các nguyên nhân chính

Nguyên nhân chính đến từ 2 phía:

  • Đến từ phía nhà mạng: kết nối từ đường truyền mà người dùng đang sử dụng đến dịch vụ xác minh đăng nhập đang gặp vấn đề.
  • Đến từ phía mạng nội bộ: đó là do modem gây ra, do bản cài đặt windows bị tắt hoặc chặn tường lửa ở một loại cổng.

Cách khắc phục lỗi 

Để khắc phục đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại này, anh em cần thực hiện các bước sau đây:’

Bước 1: Bạn mở tác vụ Run (nút Windows + R), sau đó nhập optionalfeatures và nhấn OK

Bước 2: Bạn tick chọn Telnet Client và nhấn OK

Bước 3: Cho chạy tác vụ command bằng cách nhấn tổ hợp Windows + R, sau đó nhập cmd và ấn OK

Bước 4: Bạn gõ lệnh telnet 125.212.222.67 443 và ấn Enter để Telnet đến Hàng Chờ

Bước 5: Nếu như màn hình chỉ hiện ra màu đen thì có nghĩa là các bạn có thể telnet thành công.

Lưu ý: Nếu như hiển thị là Could not open connection thì có nghĩa là bạn telnet không thành công. Tiếp theo, bạn lặp lại bước mở cmd. Bạn gõ lệnh telnet garena.auth.riotgames.com 443 rồi ấn Enter để Telnet đến dịch vụ đăng nhập.

Cách xác định kết nối khi gặp phải lỗi đăng nhập
Cách xác định kết nối khi gặp phải lỗi đăng nhập

Lời kết

Trên đây là những phương pháp đơn giản để khắc phục trình trạng lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại mà chuyên mục E_sports Jun88 muốn chia sẻ. Chúc các anh em sửa lỗi thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ nhất nhé.

JUN88_Luật Chơi Game Sicbo Chi Tiết Cho Anh Tân Binh

JUN88_Hướng Dẫn Quay Thử Xổ Số Miền Bắc Cho Người Mới