Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là trò chơi thu hút nhiều game thủ nhờ vào sức hấp dẫn mới lạ của nó. Để được xếp hạng trong LMHT: Tốc chiến thì các game thủ cần phải chơi nhiều trận PvP bình thường để có thể mở chức năng này. Sau khi bắt đầu tham gia các trận đấu xếp hạng, người chơi sẽ bắt đầu leo lên các cấp khác nhau trên hệ thống xếp hạng của game dựa trên thành tích tổng thể. JUN88 sẽ chia sẻ một vài mẹo cơ bản để thăng hạng nhanh chóng trong trò chơi này.

Giới thiệu game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là tựa game Moba, thể loại đấu trường trận chiến trực tuyến với nhiều người chơi. Tại Việt Nam. Trò chơi được phát hành giữa sự kết hợp của nhà Riot Games và VNG trên nền tảng di động iOS và Android.

Game được lấy cảm hứng phát triển dựa trên tựa game đàn anh Liên Minh Huyền Thoại. Tốc Chiến có cách thức chơi khá giống như vậy. Mỗi bên đội xanh và đỏ sẽ có tối đa 5 thành viên, họ đảm nhiệm các vị trí đi đường khác nhau trong game

Hai bên sẽ đối đầu với mục đích cuối cùng là phá hủy được trụ nhà chính của đối thủ. Trụ sẽ được bảo vệ bởi quân lính và trụ phòng thủ.

Có một điểm khác so với Liên Minh Huyền Thoại, đó là game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến chỉ phát triển 1 góc nhìn từ phía đội xanh. Nếu bạn ở đội đỏ thì bản đồ sẽ tự lật đối xứng. Khi đó, những khu vực như Rồng hay Baron sẽ đổi vị trí cho nhau.

Giới thiệu game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 
Giới thiệu game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho người mới

Sau đây là cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Tìm các tướng phù hợp nhất

Trước tiên, game thủ cần phải hiểu rõ khả năng và vai trò của các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Bạn hãy cố gắng tìm ra vị tướng nào phù hợp với bạn nhất, sau đó là vị tướng nào phù hợp nhất với từng vai trò đó. Tìm hiểu khả năng của các tướng đó là điều quan trọng khi muốn sử dụng tướng. Thay vì sử dụng nhiều tướng trong trò chơi với các vai trò khác nhau thì bạn nên chọn tướng phù hợp với mình.

Trong trận đấu game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, hãy cố gắng tăng sức mạnh thật nhanh, thu thập càng nhiều vàng càng tốt ở giai đoạn đầu trận đấu. Điều đó giúp bạn chống lại các kẻ địch ở giữa và cuối trận đấu.

Thử sức với các thứ hạng thấp

Nếu anh em muốn thử tướng hoặc chiến lược mới thì hãy làm điều đó khi ở các cấp bậc thấp trong hệ thống xếp hạng. Bạn sẽ dễ dàng leo hạng ở các bậc thấp hơn , chẳng hạn như Sắt, Đồng so với các bậc trên như Kim cương hay Cao thủ.

Phải theo dõi bản đồ

Cho dù anh em đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến ở chế độ nào thì trong mỗi trận đấu cũng  nên để ý bản đồ để có thể nắm được thông tin về đồng đội và đối thủ. Anh em có thể “cắm mắt” trong lãnh thổ của đối phương để nắm việc di chuyển của họ, điều này cũng sẽ giúp ích nhiều ở những nơi bị sương mù che phủ.

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho người mới
Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho người mới

Mẹo lên rank Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến không phải ai cũng biết

Các cao thủ luôn có những mẹo chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến để lên rank dễ dàng. Hãy tham khảo các bí kíp chơi game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến ngay sau đây.

Tập trung đánh lính ở đầu game

Trong giai đoạn đầu trò chơi, farm là quá trình cực kỳ quan trọng, quyết định bên nào sớm có trang bị và giành nhiều ưu thế trước. Do đó, trong những tình huống anh em chỉ muốn farm mà đối phương lại lăm le và máu chiến, bạn hãy bình tĩnh né skill, tập trung vào last hit lính (nên sử dụng nút đánh lính thay vì đánh thường để dễ tấn công). Chỉ sau vài phút thì đối phương sẽ bị thọt vàng và trang bị, đây chính là thời điểm tốt để anh em phản công.  

Biến về

Game thủ sẽ mất 6s để quay về bệ đá cổ bằng biến về. Tướng đi bộ ra mid cần mất khoảng 12 – 15s, mất 22 – 25s để có thể đi bộ ra top và bot. Điều này có nghĩa là lúc lính vừa xuất hiện ở nhà chính, game thủ có thể biến về ngay và chạy trở ra, lúc đó vẫn kịp ăn vàng từ đợt lính.  

Sử dụng quả hồi phục

Đây là một vật phẩm có thể giúp bạn hồi lại 60HP và 30 mana khi dùng trong game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Cứ sau 2 phút thì cây lại ra quả một lần. Quả hồi phục nên để cho AD, tướng solo, mid ăn để những tướng này có thể bám đường lâu hơn trong trận chiến.  

Mẹo lên rank Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến không phải ai cũng biết
Mẹo lên rank Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến không phải ai cũng biết

Cách dồn damage chuẩn xác

Trong khi giao tranh, có 2 hoặc nhiều tướng địch đứng cạnh nhau thì rất có khả năng anh em sẽ tấn công cả 2 cùng lúc, dẫn tới việc không thể tập trung sát thương và khó để tiêu diệt địch hơn. Để giúp việc chiến đấu dễ dàng hơn, nhà phát hành game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã bổ sung tính năng khóa mục tiêu. 

Muốn kích hoạt chức năng này, anh em cần vào setting và bật lên để dùng. Khi tướng địch xuất hiện trong tầm nhìn, lúc này nút khóa mục tiêu sẽ xuất hiện thì bạn sẽ cần chọn tướng để tập trung tấn công kẻ địch.  

Qua bài viết trên đây, E-sports JUN88 vừa giới thiệu những hướng dẫn cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu chơi game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Hãy chia sẻ đến những người chiến hữu để cùng có nhiều trận đấu hấp dẫn nhé!

>> CLICK XEM NGAY: Cách Chơi Royal Poker Dễ Hiểu Nhất Cho Các Newbie

>> CLICK XEM NGAY: Mách Bạn Cách Xem Kết Quả Xổ Số Miền Bắc Chuẩn