Lịch thi đấu liên minh huyền thoại 2021 cung cấp cho anh em thông tin về thời gian, địa điểm, thể thức và những đội tham gia thi đấu trong trận chung kết thế giới LMHT. Cùng JUN88 tìm hiểu chi tiết hơn về thời gian đấu của các đội trong bài viết hôm nay.

Thông tin về giải đấu LMHT quốc tế

Liên minh huyền thoại là một trong những bộ môn có nhiều giải đấu lớn cả trong nước và quốc tế. Các giải đấu khu vực là cơ sở để chọn ra đội tuyển thi đấu quốc tế. Giải đấu liên minh huyền thoại 2021 được xem như danh giá nhất đối với LMHT. Thậm chí, nó còn được so sánh như World Cup của bộ môn này.

Giải đấu sẽ được tổ chức vào mỗi cuối năm, sau khi diễn ra 2 vòng tuyển chọn ở mùa xuân và mùa hè. Hàn Quốc hiện đang là đội tuyển có nhiều đương kim vô địch nhất với 6 lần chiến thắng. Lịch thi đấu liên minh huyền thoại 2021 sẽ được công bố ngay sau khi chốt danh sách những đội tuyển tham dự.

Thông tin về giải đấu LMHT quốc tế
Thông tin về giải đấu LMHT quốc tế

Các đội tuyển tham dự giải đấu LMHT 2021

Dưới đây là danh sách những đội tuyển góp mặt trong giải đấu chung kết LMHT 2021 đại diện cho nhiều quốc gia khác nhau.

Tên đội tuyển
MAD Lions PSG Talon
DWG KIA Infinity Esports
Rogue Edward Gaming
100 Thieves PEACE
Team Liquid Hanwha Life Esports
Gen.G Royal Never Give Up
T1 Galatasaray Esports 
Fnatic Unicorns of Love
Cloud9 DetonatioN FocusMe
FPX Red Canids
Beyond Gaming LNG Esports
Đội tuyển Cloud9 liên minh huyền thoại
Đội tuyển Cloud9 liên minh huyền thoại

Lịch thi đấu liên minh huyền thoại 2021 quốc tế

Thông tin về thời gian, số lượng tham dự trong lượt thi đấu quốc gia LMHT 2021 được công bố vào khoảng tháng 7/2021 với 22 đội thi đấu. Họ sẽ trải qua nhiều vòng và chọn ra 2 đội xuất sắc nhất tiến vào chung kết.

Vòng khởi động

Lịch thi đấu liên minh huyền thoại 2021 vòng khởi động diễn ra từ 5-9/10. Vòng thi đấu này có 2 bảng đấu, mỗi bảng gồm 10 đội. Mỗi đội chỉ được đánh 1 trận theo vòng tròn và thể thức BO1. 

Cuối cùng, đội tuyển đứng thứ 5 ở mỗi bảng bị dừng cuộc chơi. Hai đội ở thứ hạng 3, 4 ở các bảng sẽ thi đấu vòng 1 với nhau theo thể thức BO5 để chọn ra đội bước tiếp vào vòng bảng.

Vòng khởi động vô cùng hấp dẫn 
Vòng khởi động vô cùng hấp dẫn

Vòng bảng

Mục tiêu của vòng bảng là chọn ra 4 đội chiến thắng. Lịch thi đấu liên minh huyền thoại 2021 vòng bảng diễn ra từ 11-13/10 và 15-18/10. Vòng bảng gồm 16 đội, 4 đội được tuyển từ vòng khởi động và 12 đội chiến thắng trước đó. 

Vòng bảng tiếp tục theo thể thức BO1. Chỉ có đội thứ hạng đầu và 2 có cơ hội giành tấm vé bước vào vòng loại trực tiếp. Dưới đây là danh sách 12  được tuyển thẳng vào vòng bảng.

Đội tham dự Quốc gia
LCK Hàn Quốc
LCS  Bắc Mỹ
LCS  Châu Âu
LPL  Trung Quốc
LMS  Đài Bắc
LCK  Hàn Quốc
LCS  Bắc Mỹ
LEC Châu Âu
LPL  Trung Quốc
LMS Đài Bắc Trung Hoa
LPL Trung Quốc

Lịch thi đấu liên minh huyền thoại 2021 vòng tứ kết 

Chỉ có 8 đội tuyển bước qua được vòng bảng và dự thi vòng tứ kết.Trước thềm trận đấu diễn ra, mỗi đội được quyền bốc thăm trực tiếp để đấu cặp với nhau. Thể thức thi đấu là BO5, theo hình thức loại trực tiếp. Tức là không có bất cứ cơ hội nào nếu như thua cuộc tại trận đấu này. Lịch thi đấu liên minh huyền thoại 2021 vòng tứ kết sơ bộ như sau:

Thời gian Đội tham gia Tỷ số
Ngày 15/10 DWG DRX 3-0
Ngày 16/10 SN JDG 3-1
Ngày 17/10 TES FNC 3-2
Ngày 18/10  GEN.G G2 0-3

Lịch thi đấu liên minh huyền thoại 2021 bán kết

Sau trận chiến không cân sức tại Thượng Hải, 4 đội tuyển may mắn cuối cùng sẽ tiếp tục chiến đấu với nhau để chọn ra 2 đại diện xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết thế giới. Các fan hâm mộ từ khắp nơi đều trông chờ vào sự thể hiện của 4 đội tại vòng bán kết.

Thời gian Đội tham gia Tỷ số
24/10 DWG G2 3-1
25/10 TES SN 1-3

Vòng chung kết Liên minh huyền thoại 2021

>>> CLICK XEM NGAY: Lịch Thi Đấu Chung Kết Liên Minh Huyền Thoại 2021 Cập Nhật

Lịch thi đấu liên minh huyền thoại 2021 vòng chung kết đã dần hé mở. Hai đội tuyển DWG và SN sẽ đối đầu với nhau vào lúc 17H. Trận chiến đầy hồi hộp này vẫn diễn ra tại sân nhà Trung Quốc và thuộc thể thức BO5. 

Cả hai đội cùng nhau trải qua 5 vòng đấu, đội nào chiến thắng được 3 vòng sẽ trở thành nhà vô địch LMHT thế giới. Các cổ động viên đều đổ dồn vào lượt thi đấu quyết định này, liệu ai sẽ mang về chiến thắng và chạm tay vào chiếc cúp danh giá?

Lịch thi đấu liên minh huyền thoại 2021 chung kết
Lịch thi đấu liên minh huyền thoại 2021 chung kết

LMHT 2021 là cơ hội để phát triển, thể hiện của các đội thi đấu. Bài viết của E-SPORTS JUN88 trên đã cung cấp cho anh em thông tin về các đội tham gia, lịch thi đấu liên minh huyền thoại 2021. Anh em đừng quên theo dõi từng trận để không bỏ lỡ từng phút giây nào của đội tuyển mà mình yêu thích nhé!

>> CLICK XEM NGAY: Cách Chơi Cò Quay Win2888 Chiến Thắng Mọi Nhà Cái

>> CLICK XEM NGAY: Mẹo Chơi Keno Vietlott Dễ Dàng Trúng Lớn Năm 2023