Kiểm tra tài khoản Garena liên kết Riot thao tác thực sự quan trọng khi game chơi LMHT chính thức đổi máy chủ. Điều này giúp người chơi tìm hiểu được acc game cũ của mình đã được liên kết với tài khoản máy chủ mới chưa. Trong bài viết ngày hôm nay JUN88 sẽ cùng các bạn khám phá những thông tin quan trọng liên quan đến thao tác này. 

Thông tin quan trọng về vấn đề máy chủ 

Sáng 9/11/2022 nhà phát hành game nổi tiếng Riot Games đã ra một thông báo quan trọng khi chính thức tiếp quản việc phát hành hai tựa game LMHT và chế độ ĐTCL ở khu vực Đông Nam Á, Đài Bắc Trung Hoa. Riot Games sẽ tự điều hành và hợp tác với Taiwan Mobile và VNG Games trở thành hai nhà phát hành mới cho khu vực Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa. 

Điều này đồng nghĩa với việc công cuộc chuyển đổi nhà phát hành sẽ dừng toàn bộ máy chủ của Garena vào tháng 1 năm 2023. Người chơi sẽ có thời gian để chuyển đổi dữ liệu cũng như được phép duy trì những dữ liệu đang có, quá trình chuyển đổi được bắt đầu từ 4h sáng ngày 18/11/2022. Đó là lý do mà nhiều người chơi muốn thực hiện kiểm tra tài khoản Garena liên kết Riot.

Thông tin quan trọng về vấn đề máy chủ 
Thông tin quan trọng về vấn đề máy chủ

Quá trình tiến hành chuyển đổi tài khoản 

Quá trình khởi động liên kết tài khoản của người chơi sẽ được chính thức bắt đầu ngay trong tháng 11 năm 2022. Trong thời điểm này người chơi vẫn có thể chơi LMHT thông qua Client của Garena cho đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2022. Thời điểm cho đến tháng 1 năm 2023 thì tất cả mọi máy chủ của Riot sẽ được khởi chạy. 

Trước lúc quá trình này diễn ra người chơi cần kiểm tra tài khoản Garena liên kết Riot hay chưa. Riot Game luôn khuyến khích người chơi thực hiện quá trình chuyển đổi càng sớm càng tốt để luôn có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất, ít bị gián đoạn nhất. Ngoài ra những người chơi thực hiện chuyển đổi tài khoản và dữ liệu càng sớm sẽ càng được nhận những phần thưởng chào mừng vô cùng hấp dẫn trong game. 

Nhà phát hành cũng khuyên người chơi theo dõi những kênh thông tin trên mạng xã hội mới nhất của Riot liên quan đến hai trò chơi là LMHT và chế độ ĐTCL. Điều này giúp anh em không bị bỏ lỡ bất cứ thông tin nào đến từ việc cập nhật cũng như liên kết tài khoản. 

CLICK XEM NGAY: Cập Nhật Tin Tức Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất

Hướng dẫn liên kết tài khoản Garena với Riot

Người chơi trong quá trình tham gia chơi LMHT từ tháng 1 năm 2023 sẽ tạo tài khoản mới của Riot hoặc liên kết tài khoản Garena với tài khoản Riot. Hãy cùng xem cách kiểm tra tài khoản Garena liên kết Riot. 

Thực hiện thao tác liên kết

Đây sẽ là các bước người chơi thực hiện để tiến hành liên kết tài khoản Riot với Garena. 

Bước 1: Tiến hành kiểm tra khu vực tài khoản của Riot Games

  • Tạo tài khoản Riot Games khi người chơi chưa có tài khoản. 
  • Nếu đã có tài khoản rồi game thủ tiến hành đăng nhập vào tài khoản Liên Minh mà người chơi đang muốn liên kết. Nhấp chọn vào “ Thông Tin Cá Nhân “ trong mục Quản Lý Tài Khoản, Quốc Gia/ Khu Vực của người chơi sẽ được hiện tại đây. 
  • Khu vực, máy chủ của game thủ đều được dựa vào khu vực thực tế khi bạn đăng ký tài khoản. Nếu khu vực hiện tại không trùng khớp với nơi bạn sinh sống hoặc không khớp để liên kết tài khoản và kiểm tra tài khoản Garena liên kết Riot. Với trường hợp này thì game thủ có thể bị giới hạn trong tiến trình này. 

Bước 2: Kiểm tra khu vực của tài khoản Garena

  • Tại “ Cài Đặt “ của ứng dụng Garena thì các bạn tiến hành tìm khu vực của tài khoản bên dưới phần Chung. 
  • Những tài khoản Garena có thông tin về: khu vực dựa theo IP của game thủ, máy chủ nếu tài khoản nằm ở khu vực không khớp với IP của người chơi. 
Hướng dẫn liên kết tài khoản Garena với Riot
Hướng dẫn liên kết tài khoản Garena với Riot

Bước 3: Tiến hành thực hiện liên kết 

Người chơi chọn vào LMHT để hiển thị lên phần “ Bắt Đầu Liên Kết “ để tiến đến trang chuyển đổi tài khoản từ Liên Minh Huyền Thoại Garena sang máy chủ của Riot Games. 

Bước 4: Xác nhận tài khoản liên kết 

Game thủ cần điền đầy đủ thông tin trong tài khoản Garena và xác nhận tài khoản cần liên kết. Lưu ý rằng những thông tin này cần phải tuyệt đối chính xác để quá trình kiểm tra tài khoản Garena liên kết Riot được dễ dàng hơn. 

Bước 5: Hoàn tất thủ tục đăng ký 

Người chơi tiến hành theo các thông tin như được yêu cầu và hoàn tất lần lượt các yêu cầu cho đến khi dòng thông báo hiện lên “ Bạn Đã Sẵn Sàng Để Liên Kết “.

Khi này, người chơi xác nhận lần cuối cùng trước lúc mà quá trình này được diễn ra. Các thông tin luôn phải được kiểm tra cẩn thận. 

Cách thức kiểm tra tài khoản Garena liên kết Riot hay chưa

Tại trang chủ của trang Riot người chơi chọn mục “ Forgot username ?” tại mục CAN’T SIGN IN?. Sau đó điền vào email của mình để kiểm tra ID của Garena sau đó tiến hành truy cập vào Gmail để kiểm tra email đã được Riot gửi về. Anh em game thủ kiểm tra ID của Garena đã có hay chưa. Nếu có rồi thì sử dụng ID đó để đăng nhập trên Client Riot với ID và giống trên Garena. 

Cách thức kiểm tra tài khoản Garena liên kết Riot hay chưa
Cách thức kiểm tra tài khoản Garena liên kết Riot hay chưa

Trên đây là bài viết giới thiệu đến anh em game thủ về những thông tin liên quan đến việc liên kết cũng như kiểm tra tài khoản Garena liên kết Riot chi tiết nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết hôm nay. 

CLICK XEM NGAY: Chơi Sicbo Royal – Phương Pháp Chơi Dễ Thắng Nhất 2023

CLICK XEM NGAY: Cò Quay Nga Là Gì? Giải Đáp Chi Tiết Nhất Cho Bạn Đọc