Game Liên Minh Huyền Thoại hiện có bao nhiêu vị tướng là thắc mắc của nhiều tân binh đam mê bộ môn e-sports này. Bởi vì nhiều bạn mới bắt đầu tham gia vào game nên còn khá ngỡ ngàng, chưa nắm rõ hết các thông tin về game. Vậy thì dưới đây, Jun88 sẽ cung cấp thêm cho anh em những thông tin bổ ích về các tướng trong game LMHT. 

Giới thiệu về tựa game HOT Liên Minh Huyền Thoại

Trước khi trả lời câu hỏi Liên Minh Huyền Thoại hiện có bao nhiêu vị tướng, chúng ta cần tìm hiểu về tựa game này. Liên Minh Huyền Thoại có tên gọi trong tiếng Anh là League of Legend, được anh em chơi game gọi tắt là LOL. Đây là thể loại game MOBA – Găm đấu trường trực tuyến thu hút nhiều người chơi, game được phát hành bởi nhà Riot Games.

Đây là game chiến thuật động đội, được xây dựng dựa trên 2 đội chơi, mỗi đội có 5 người. Hai đội sẽ đối đầu nhau và tấn công căn cứ của địch để dành chiến thắng. Nếu như đến cuối cùng đội nào còn người và tồn tại được lâu nhất thì đội đó sẽ chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới khi mang về cho mình số lượng người chơi khủng. Anh em có thể thoải mái chơi cùng bạn bè, lập hội nhóm để cùng nhau tiêu diệt địch. Đây là một trong những trò chơi kịch tính, hấp dẫn và luôn tạo sự phấn khích cho người tham gia.

Giới thiệu về tựa game HOT Liên Minh Huyền Thoại
Giới thiệu về tựa game HOT Liên Minh Huyền Thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại hiện có bao nhiêu vị tướng?

Khi bạn bắt đầu vào chơi Liên Minh Huyền Thoại thì điều quan trọng đó là chọn Tướng. Trong các vị Tướng đó, mọi người cần lựa chọn dựa trên tính năng và kỹ năng bởi vì mỗi Tướng sẽ có thế mạnh riêng của mình khi giao đấu.

Sau khi chọn được tướng, anh em phải biết sắp xếp và có chiến thuật lựa chọn đối đầu phù hợp nhất để tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CLICK XEM NGAY: Liên Minh Huyền Thoại Có Bao Nhiêu Tướng?

Vậy Liên Minh Huyền Thoại hiện có bao nhiêu vị tướng? Câu trả lời đó là có 161 Tướng với những vai trò khác nhau như đỡ đòn, xạ thủ, đấu sĩ, hay pháp sư… Số lượng sẽ tăng lên sau những bản cập nhật mới. Game Liên Minh Huyền Thoại cũng thường ra thêm các Tướng mới để có thể hỗ trợ người chơi có thêm các trải nghiệm thú vị hơn.

Game Liên Minh Huyền Thoại hiện có bao nhiêu vị tướng?
Game Liên Minh Huyền Thoại hiện có bao nhiêu vị tướng?

Các vị Tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại

Sau đây là cập nhật các vị Tướng trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất theo từng vai trò khác nhau mà mọi người nên tìm hiểu thêm.

Tướng Sát Thủ

Bạn đang thắc mắc Liên Minh Huyền Thoại hiện có bao nhiêu vị tướng thì nhóm tướng sát thủ là một trong số đó. Các Tướng sát thủ có đặc điểm là tốc độ rất nhanh, cơ động linh hoạt cùng với nhiều vị trí khác nhau, gồm phòng thủ và tấn công. Các tướng này sẽ có các kỹ năng đặc biệt và độ nhất, giúp cho họ có thể thoát ẩn, thoát hiện và khiến cho đối phương không thể nào phân biệt được.

Thế nhưng, các Tướng này sẽ thiên về tấn công, những đòn tấn công có tính sát thương mạnh, khả năng ám sát bất ngờ nhanh và mạnh để kết thúc mạng sống của mục tiêu.

Tướng Pháp Sư

Liên Minh Huyền Thoại hiện có bao nhiêu vị tướng Pháp Sư? Hiện có 55 vị tướng trong nhóm này. Ngoài cái tên này ra thì nhiều người còn gọi là Tướng Phép Thuật, số lượng Tướng này trong game Liên Minh Huyền Thoại khá nhiều để anh em trải nghiệm.

Các vị Tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại
Các vị Tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Xạ Thủ

Xạ thủ là các Tướng với khả năng đánh xa tốt nhất, do đó đây là tướng có thể tấn công và tiêu diệt các đối thủ từ xa mà không cần phải tới gần như các tướng khác. Tất nhiên, khi lợi thế đánh xa thì khả năng phòng thủ của các Tướng này cũng sẽ hạn chế lại. 

Tướng Đỡ Đòn

Liên Minh Huyền Thoại hiện có bao nhiêu vị tướng đỡ đòn? Tướng Đỡ Đòn cũng là một trong các Tướng có số lượng lớn trong game. Nếu bạn muốn tìm các vị Tướng có khả năng chịu tốt các đòn tấn công thì tướng Đỡ Đòn sẽ là tốt nhất. Đa phần anh em sẽ thấy các tướng Đỡ đòn có khả năng di chuyển chậm, tuy nhiên thân hình lại rất to lớn và có thể áp đảo kẻ địch của mình.

Tướng Đấu Sỹ

Bạn đã biết Liên Minh Huyền Thoại hiện có bao nhiêu vị tướng đấu sỹ chưa? Tướng Đấu Sỹ là Tướng có số lượng lớn nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại hiện nay. Đây là các tướng với nhiều đặc điểm khác biệt và là một nhóm mạnh trong LOL. Không chỉ sở hữu khả năng gây sát thương cho đối thủ, tướng còn có khả năng nhận sát thương từ kẻ địch để bảo vệ đội hình team của mình.

Danh sách tướng Hỗ trợ

Trong game Liên Minh Huyền Thoại hiện có bao nhiêu vị tướng hỗ trợ để người chơi sử dụng? Các Tướng này có vai trò cuối cùng trong danh sách, đây là nhóm Tướng có sự cân bằng nhất. Bởi vì nó có thể hỗ trợ tất cả các đồng đội khác team mình trong việc tấn công và phòng thủ, mọi thứ đều ở mức trung bình. Do đó, có thể nói đây là tướng linh hoạt nhất hiện tại trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại hiện có bao nhiêu vị tướng đã được Jun88 cập nhật trên đây để giúp bạn tham khảo cũng như nắm rõ số lượng và đặc điểm các Tướng. Anh em có thể xem xét, lựa chọn nhập vai sao cho phù hợp nhất. Có thể nói là LMHT có danh sách nhân vật đa dạng, việc của bạn là cần có chiến thuật và lựa chọn Tướng đối đầu phù hợp và cân sức cân tài để giành chiến thắng.