Tài khoản Riot không khó để người chơi có thể tiến hành tạo lập. Khi tham gia vào những sản phẩm game mà công ty giải trí này, bạn nên sở hữu một tài khoản riêng để chuyển đổi một cách dễ dàng. Vậy hãy cùng JUN88 tìm hiểu về cách tạo cũng như thông tin bổ ích liên quan đến loại tài khoản này. 

Tài khoản Riot 

Riot là công ty game đã phát triển và đi vào hoạt động từ năm 2006 cho đến nay. Đây chính là một trong số những đơn vị đưa đến nhiều sản phẩm giải trí hấp dẫn, nổi bật trong số đó không thể bỏ lỡ được Liên Minh Huyền Thoại vẫn luôn đứng đầu bảng xếp hạng thể thao điện tử được yêu thích. 

Tài khoản Riot - Tạo nhanh, chơi game dễ dàng 
Tài khoản Riot – Tạo nhanh, chơi game dễ dàng

Tài khoản tại Riot sẽ có khi bạn tiến hành đăng ký thông tin thành viên tại trang web. Thay vì bạn tiến hành đăng ký quá nhiều tài khoản game với sản phẩm khác nhau, chỉ cần đăng ký Riot thành công thì sẽ được quyền sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào các sản phẩm giải trí có trong hệ thống. 

Làm thế nào để đăng ký tài khoản Riot

Hiện nay người chơi sẽ được hỗ trợ nhiều nền tảng cho việc đăng ký tài khoản tại Riot để săn thưởng. Việc của bạn chính là đảm bảo những yếu tố cơ bản nhất được hệ thống đưa ra trước khi tiến hành tham gia đăng ký. 

Một số sản phẩm tại Riot chấp thuận cho thành viên từ 12 tuổi trở lên được đăng ký săn thưởng giải trí. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số tựa game yêu cầu người chơi phải từ 15 hoặc 16 tuổi tối thiểu. Do đó nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi thực hiện đăng ký để có trải nghiệm trọn vẹn cho mình. 

CLICK XEM NGAY: Sự Kiện Liên Minh Huyền Thoại: Chào Mừng Tân Thủ Đông Nam Á

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Riot chuẩn xác

Nếu hiện nay người chơi muốn được tham gia đăng ký tài khoản tại Riot thì hãy thử tham khảo với 2 cách được hướng dẫn bên dưới. 

Thực hiện đăng ký với điện thoại

Với người chơi sử dụng điện thoại để đăng ký, tiến hành như sau:

 • Bước 1: khởi động ứng dụng, đến giao diện chính chọn vào thanh biểu tượng 3 gạch ngang, tiếp đến là chọn vào lệnh đăng nhập. 
 • Bước 2: nhìn vào bên dưới, người chơi sẽ thấy được có ô tạo tài khoản, chọn ngay vào ô này để bắt đầu. 
 • Bước 3: điền thông tin của bản thân, ngoài ra bạn có thể liên kết với một số tài khoản khác được hệ thống gợi ý để không mất nhiều thời gian.
 • Bước 4: nhập thêm tên người dùng cũng như thiết lập các yếu tố do hệ thống cung cấp, sau đó bạn nhấn chọn tạo tài khoản là thành công.

Nếu người chơi vẫn còn nghi ngờ đăng ký tài khoản Riot thành công hay chưa thì chỉ cần tiến hành đăng nhập ngay sau đó. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Riot chi tiết cho người chơi
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Riot chi tiết cho người chơi

Thực hiện đăng ký với website

Cách thứ 2 giúp cho người chơi tiến hành đăng ký tài khoản thành công chính là sử dụng website. Những thủ tục và các bước cụ thể nhìn chung không quá khó:

 • Người chơi tìm đến trang chủ của Riot, hãy chọn đúng các đường truy cập do hệ thống đưa ra. 
 • Trong giao diện đăng nhập, bạn chọn vào lệnh tạo tài khoản. Lúc này bạn chọn hình thức nhận thông tin như email và nhấn vào dấu mũi tên để tiếp tục. 
 • Các yêu cầu sẽ được đưa ra cho thành viên, hãy chú ý thực hiện chuẩn để không mất nhiều thời gian. 
 • Sau khi người chơi hoàn thành, bạn được quay trở lại với trang chủ. Nếu có biểu tượng tài khoản của tôi thì nhấn chọn vào đó để đăng nhập. 

Tạo tài khoản riot tại website nhìn chung sẽ có sự nhạy bén hơn đôi phần đối với ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên chúng không quá chênh lệch nên bạn hãy sử dụng một cách thỏa sức. 

Tham gia Liên Minh Huyền Thoại cùng Riot

Sau quá trình người chơi thực hiện đăng ký tài khoản Riot thành công, đừng quên tiến hành liên kết tài khoản nhằm có sự tiện lợi nhất trong quá trình tham gia. Các bước liên kết như sau:

 • Vào trang chủ, chọn trang chuyển đổi Riots Game để bắt đầu. Sau đó, người chơi sẽ nhấn tiếp vào lệnh liên kết tài khoản của bạn ngay. 
 • Giao diện chào mừng sẽ tiếp tục xuất hiện, người chơi chọn tiếp vào mục bắt đầu liên kết. 
 • Hệ thống của website sẽ tự động chuyển bạn đến với mục xác nhận thông tin cuối cùng. Người chơi lúc này đừng quên chọn liên kết tài khoản. 
 • Cuối cùng, Riots Game sẽ gửi thông báo cụ thể đến người chơi. Như vậy thì việc liên kết tài khoản Riot của bạn đã thành công.

Hiện nay VNG chính là đơn vị phát hành của sản phẩm giải trí này, không còn thuộc về Garena như trước. Bất cứ hoạt động quản lý nào cũng sẽ do công ty Riots Game nắm kỹ. Do đó với những người chơi vẫn còn giữ tài khoản cũ thì nên thực hiện chuyển đổi.

Cách chuyển đổi và liên kết người chơi tại Riot nên biết
Cách chuyển đổi và liên kết người chơi tại Riot nên biết

Trên bài viết đã có đủ những dữ liệu và thông tin cần thiết về cách tạo tài khoản Riot. Mong rằng bạn sẽ áp dụng một cách hiệu quả và có được phút giây giải trí tuyệt vời. Đừng quên các bước chuyển đổi vì chúng sẽ khiến bạn có khả năng mất đi nhiều quyền lợi của bản thân mình. 

CLICK XEM NGAY: Khuyến Mãi JUN88 – Chương Trình Tri Ân Cược Thủ Hấp Dẫn

CLICK XEM NGAY: Tải Game Bắn Cá Đổi Thưởng Tiền Mặt – Hướng Dẫn Tải Nhanh