Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot người chơi sẽ có thể trải nghiệm được game chiến thuật nhập vai đỉnh cao này. Nhiều người mới chơi vẫn chưa biết được chính xác cách tải game chơi này ra sao sau khi LOL chính thức đổi máy chủ. Trong bài viết ngày hôm nay JUN88 sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cơ bản để thực hiện thao tác này nhé. 

Liên Minh Huyền Thoại đổi máy chủ

Người chơi có lẽ đều biết được rằng suốt quãng thời gian từ ngày LOL được ra mắt đến hiện tại game chơi này đã gắn bó với nhà vận hành game Garena một thời gian rất dài. Tuy nhiên gần đây Riot đã ra một thông báo về việc chính thức nhận lại quyền phát hành của Liên Minh Huyền Thoại tại khu vực Đông Nam Á.

Liên Minh Huyền Thoại đổi máy chủ
Liên Minh Huyền Thoại đổi máy chủ

Đây là dấu ấn đặc biệt khi nhà sản xuất Riot nhận thấy có nhiều điểm bất cập khi phải quản lý game chơi của mình thông qua một tài khoản trung gian. Việc tải Liên Minh Huyền Thoại Riot chính vì điều này nên cũng sẽ có một chút khác biệt cụ thể. Tuy vậy thì người chơi cũng không cần quá lo lắng vì các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản sẽ được chia sẻ cho các bạn ngay dưới đây. 

CLICK XEM NGAY: Cập Nhật Tin Tức Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại Riot 

Sau khi quá trình chuyển đổi máy chủ của LMHT chính thức khép lại thì giờ đây người chơi tải game này về thiết bị chơi của mình cần biết đến một số bước  cụ thể như sau. 

Tạo tài khoản Riot nhanh chóng

Anh em game thủ muốn trải nghiệm hoặc tải Liên Minh Huyền Thoại Riot tựa game MOBA nổi tiếng này thì hiện nay cần phải tạo cho mình một tài khoản chơi tại máy chủ mới, cụ thể là máy chủ Riot. Thực hiện tạo tài khoản như sau:

 • Bước 1: Người chơi tiến hành truy cập vào trang chủ của Riot sau đó tìm mục “ Sign In “ và chọn tiếp “ Create Account “ để bắt đầu tạo tài khoản chơi. 
 • Bước 2: Khi này giao diện sẽ hiện ra bảng biểu mẫu để người chơi tiến hành điền vào. Những thông tin cơ bản cần phải điền vào bảng này như là: email, ngày sinh, tên đăng nhập , mật khẩu của tài khoản, xác nhận mật khẩu. 
 • Bước 3: Khi đã hoàn tất nhập mọi thông tin cơ bản mà bảng biểu mẫu yêu cầu xong người chơi xác minh tài khoản là đã có thể hoàn tất. 

Một số yêu cầu cơ bản khi tải Liên Minh Huyền Thoại

Đây là những yêu cầu được coi là cần thiết và cơ bản nhất cho thiết bị của người chơi nếu muốn tải Liên Minh Huyền Thoại Riot về máy. Cụ thể những yêu cầu đó như sau:

 • Dung lượng trống: 20GB HDD ( khuyên dùng 20GB SSD ). 
 • Hệ điều hành: Win 7,8, 10 ( khuyên dùng Win 10 ). 
 • Cấu trúc HĐH: X86 32-bit, X64 ( khuyên dùng X64 ).
 • RAM: 2GB ( khuyên dùng 4GB ). 

Lưu ý rằng cấu hình tối thiểu ( yêu cầu ) là cấu hình để thiết bị người chơi có thể chơi được Liên Minh Huyền Thoại. Còn cấu hình khuyên dùng là cấu hình máy để người chơi có thể trải nghiệm game với những cài đặt tối đa cho cảm giác chân thực nhất. 

Tải LOL về thiết bị chơi của mình

Quá trình tải Liên Minh Huyền Thoại Riot cực kỳ đơn giản người chơi cần thực hiện theo những bước như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào linh trang chủ của nhà phát hành game Riot để tiến hành tải về Riot Client về thiết bị chơi của mình. Nhấp chọn vào “ Download for Windows “. 
 • Bước 2: Tải xong tệp này về máy người chơi sẽ mở file này để tiến hành quá trình cài đặt vào PC của mình. Nhấp chọn Install để bắt đầu quá trình này. 
 • Bước 3: Tiếp đến người chơi đăng nhập vào tài khoản Riot Games của mình đã được tạo hoặc là tài khoản đó đã được liên kết với tài khoản Garena. 
 • Bước 4: Tiếp đến hệ thống sẽ gửi về email của người chơi một mã code, khi này người chơi tiến hành nhập vào mã code đó trên ô trống được hiển thị trên giao diện chính. 
 • Bước 5: Đợi quá trình tải xuống đạt được 100% là đã hoàn tất việc tải Liên Minh Huyền Thoại Riot về máy của mình. 
Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại Riot 
Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại Riot

Những lưu ý đặc biệt trong quá trình tải game 

Việc tải game chơi này về máy tính của mình người chơi sẽ đặc biệt cần lưu ý một số thông tin cụ thể như dưới đây. Việc quan tâm đến những lưu ý này sẽ giúp cho việc tải luôn được diễn ra nhanh chóng và ít gặp trục trặc nhất. Cụ thể như sau:

 • Kiểm tra thật kỹ thiết bị chơi của mình để xem cấu hình của máy có đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về cấu hình khi tải game này hay không. Đây là bước người chơi cần đặc biệt lưu ý vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn có tải thành công hay không. 
 • Quá trình tải game về máy người chơi nên lưu ý việc giữ kết nối mạng Internet luôn trong trạng thái được đảm bảo ổn định nhất. Nếu để mất kết nối rất có thể sẽ xảy ra lỗi tải về trong nhiều trường hợp người chơi sẽ phải tải lại từ đầu. 
 • Ngoài ra khi người chơi điền những thông tin đăng ký tài khoản thật chuẩn xác để tránh những sai lầm không nên có. 
Những lưu ý đặc biệt trong quá trình tải game 
Những lưu ý đặc biệt trong quá trình tải game

Bài viết ngày hôm nay đã hướng dẫn người chơi tải Liên Minh Huyền Thoại Riot đơn giản và nhanh chóng nhất. Với những chia sẻ cụ thể này mong rằng người chơi đã có được cho mình những thông tin hữu ích nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết ngày hôm nay.  

CLICK XEM NGAY: Thể Thao Quốc Tế Và Điều Thú Vị Tại Trận Arsenal và Brentford

CLICK XEM NGAY: Hướng Dẫn Chơi Keno Của Vietlott – Cơ Hội Đổi Đời