Khi người chơi tạo tài khoản và nạp sẽ được tham gia thưởng nạp lần đầu. Số tiền thưởng có thể lên tới 1.888.000VNĐ với 100% số tiền nạp đầu.

Chương trình thưởng nạp lần đầu

Thời gian diễn ra cho tới khi có thông báo kết thúc.

※ Mã Khuyến Mãi: ND01VIP

Thưởng nạp lần đầu

Nội dung khuyến mãi: Tất cả các thành viên mới của Giải trí Jun88 nạp tiền lần đầu tiên , đăng ký nhận khuyến mãi này sẽ được hệ thống phát thưởng 100% tiền nạp đầu vào số dư tài khoản game, tối đa lên tới 1,888 điểm.

※ Để đăng ký khuyến mãi này vui lòng vào mục chuyển ví, chọn mã khuyến mãi ND01VIP và tiến hành nhập số tiền đăng ký nhận khuyến mãi, sau khi quý khách hoàn thành 8 vòng cược thì mới được chuyển số dư ra ngoài ví chính.

Đối tượng thành viên Tiền nạp đầu Thưởng Tối đa
Nạp lần đầu tiên 50+ 100% 1,888

※ Để đăng ký khuyến mãi vui lòng vào mục chuyển ví tiến hành chuyển ví và chọn khuyến mãi phù hợp.

※ Yêu cầu khuyến mãi:

– Khuyến mãi này không nhận đồng thời với những khuyến mãi nạp đầu khác.

– Thành viên cần liên kết đầy đủ và chính xác thông tin ngân hàng trước khi đăng ký khuyến mãi .

– Thành viên cần điền đúng thông tin ngân hàng và không được thay đổi trong lần rút tiền đầu tiên, nếu thông tin sai lệch sẽ bị hệ thống khấu trừ toàn bộ tiền khuyến mãi và tiền thắng phát sinh .

– Thông tin tài khoản phải điền chính xác trong lần nạp đầu tiên, nếu phát sinh tranh chấp Jun88 có quyền thu hồi toàn bộ tiền thưởng và tiền thắng phát sinh.

– Mỗi tài khoản, mỗi một số điện thoại, mỗi một gmail, thẻ ngân hàng, mỗi một ip chỉ được nhận một lần duy nhất. Nếu phát sinh hành vi lạm dụng khuyến mãi Jun88 có quyền thu hồi toàn bộ tiền thưởng và tiền thắng phát sinh.

– Thành viên nhiều tài khoản, lạm dụng và vi phạm quy định công ty sẽ không được tham gia khuyến mãi này.

Hãy đọc kỹ các hướng dẫn để nhận khuyến mãi thưởng nạp lần đầu dành cho tài khoản của bạn.